Những lưu ý này khi mua sắm ở Quảng Châu

Những điều cần biết khi mua sắm ở Quảng Châu

Quảng Châu là thiên đường dành cho những ai thích mua sắm, hoặc muốn nhập hàng quảng châu về nước kinh doanh buôn bán. Bởi vì nơi đây là nơi chứa lượng hàng hóa khổng lồ, cùng với đó là mẫu mã đa dạng, phong phú về chủng loại, cập nhật xu hướng thời trang liên tục… là nơi lý tưởng dành cho những người kinh doanh.

Thời gian đánh hàng

Muốn đi mua sắm ở Quảng Châu, bạn nên sắp xếp khoảng thời gian hợp lý nhất, cụ thể là cuối mùa xuân, đầu mùa hè. Từ giữa tháng 4 cho đến đầu tháng 5, hoặc đi vào tháng 10. Thời gian này là thích hợp nhất vì không quá nóng cũng không quá lạnh. Hạn chế đi vào tháng 6, 7 và 8 vì thời tiết lúc này rất nóng bức và khô hạn.

Còn thời gian mua sắm ở Quảng Châu thì có thể đi vào sáng sớm cho đến tối muộn, vào tất cả các ngày trong tuần. Vì chợ hay trung tâm thương mại tại Quảng Châu đều mở cửa từ sáng sớm cho tới đêm khuya

Di chuyển khi mua sắm ở Quảng Châu

- Xe điện: hệ thống xe điện ở Quảng Châu nối liền tới các thành phố trong tỉnh Quảng Đông. Hoạt động từ 6h30 sáng đến trước 11h tối.

- Xe bus ở Quảng Châu rất nhiều, tuy nhiên thường rất đông và di chuyển chậm

- Taxi khá nhiều nhưng giá cao, nếu đi vào giờ cao điểm thường rất khó gọi

Đối với những người buôn bán có thể sử dụng cả 3 phương tiện nêu trên, tùy vào lô hàng hóa. Nếu quá nhiều thì tốt nhất là gọi taxi để tiện cho mình và không ảnh hưởng đến người khác.

Địa điểm mua hàng

Trước khi tìm hiểu về địa điểm mua hàng Quảng Châu, người mua cần xác định mình cần mua mặt hàng nào. Sau khi đã xác định xong, bạn có thể tìm hiểu một số địa chỉ mua hàng quảng châu giá sỉ dành cho những người kinh doanh như;

- Đối với quần áo, hàng thời trang: nếu muốn kinh doanh hay các mặt hàng thời trang, phụ kiện, người đánh hàng có thể ghé thăm một số chợ như: Thiên Mã, Hồng Cẩm, Lưu Hoa… đây là những chợ cung cấp đa dạng các loại quần áo, mẫu mã đẹp, giá thành rẻ.

Bạn có thể mua được quần áo cao cấp chất lượng tốt cho đến hàng bình dân giá rẻ tại những khu vực chợ này. Hãy tìm hiểu thêm về địa chỉ và những lưu ý khi mua sắm tại nơi này nhé!


Tin Khác