Những lưu ý dành cho người nhập hàng

- Bên cạnh đó, cần lường trước được những vấn đề phát sinh có thể xảy ra trong quá trình nhập hàng.

- Hãy sử dụng bất kỳ một dịch vụ riêng biệt nào nếu điều đó giúp việc mua hàng của bạn nhanh hơn. Có thể là dùng dịch vụ thanh toán hộ, hoặc dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam.

- Thật cẩn thận ở bước thanh toán và mua hàng. Nếu không tìm hiểu kỹ sản phẩm hoặc nhà cung cấp mà mua hàng thì việc mua nhầm hàng giả-giá cao là điều có thể xảy đến. Hoặc nếu thanh toán không cẩn thận thì bạn có thể mất tiền mà không nhận được hàng.

Tóm lại, nhập hàng Quảng Châu không qua trung gian giúp bạn tiết kiệm chi phí, nhưng nếu thấy không thể áp dụng được, hoặc vẫn mơ hồ về cách mua hàng thì tốt nhất là nên sử dụng dịch vụ mua hộ tại TRƯỜNG PHÁT

TRƯỜNG PHÁT: chuyên cung cấp dịch vụ order ship hàng Taobao, 1688, Alibaba… và nhiều website khác. Chúng tôi mua hộ giữ nguyên giá website, tỷ giá tính theo thị trường, hàng vận chuyển về nhanh và an toàn, cước phí tính theo cân nặng.

Hơn thế nữa, công ty còn có chính sách bảo đảm đơn hàng của khách về nước an toàn. Nếu cần được hỗ trợ tư vấn, hoặc đặt hàng đừng ngần ngại liên hệ với hotline Trường Phát


Tin Khác