Hướng dẫn cách nhập hàng Quảng Châu không qua trung gian

Nhập hàng Quảng Châu không qua trung gian là sao?

Trung gian ở đây có thể hiểu là đơn vị chuyên mua hộ hàng Trung Quốc cho khách Việt Nam, ví dụ cụ thể là công ty TRƯỜNG PHÁT. Công ty chuyên về order ship hàng hóa từ các website thương mại điện tử như Taobao, Tmall, 1688, Alibaba… order bên Quảng Châu và ship về Việt Nam an toàn cho khách.

Vậy thì nhập hàng Quảng Châu không qua trung gian có nghĩa là người mua tự nhập hàng trên các trang thương mại điện tử. Hoặc làm việc trực tiếp với nhà cung cấp bên Trung Quốc mà không cần đến sự can thiệp hay hỗ trợ của đơn vị thứ 3, người mua hộ.

Nhập hàng Quảng Châu không qua trung gian có dễ không?

Thực tế cho thấy, cách nhập hàng Quảng Châu không qua trung gian không quá khó nhưng cũng phải dễ dàng. Bởi nếu quá dễ thì dịch vụ trung gian sẽ không thể phát triển, và không phổ biến như hiện nay.

Do vậy, nhập hàng Quảng Châu trực tiếp dễ khi và chỉ khi bạn đáp ứng được những điều kiện website bán hàng nêu ra, bạn có kinh nghiệm và kiến thức mua hàng….

Còn đối với những người chưa bao giờ mua, hoặc chưa biết về cách mua hàng Quảng Châu thì đây quả là điều khó khăn và phiền toái. Hãy tìm hiểu thêm về cách nhập hàng tiết kiệm này thông qua những nội dung của phần bài viết sau nhé!

Hướng dẫn cách nhập hàng Quảng Châu không qua trung gian

Nhập hàng Quảng Châu trực tiếp, không cần phải qua bất kỳ dịch vụ trung gian nào sẽ giúp người mua tiết kiệm được phí mua hàng. Vì hầu hết, các dịch vụ mua hộ đều thu phí từ 0.5% so với tổng giá trị đơn hàng. Do vậy, nếu muốn nhập hàng Quảng Châu không qua trung gian, bạn cần đọc kỹ những thông tin sau:

+ Điều kiện để nhập hàng trực tiếp

- Có tài khoản truy cập vào website

Bất kỳ website bán hàng nào họ cũng yêu cầu người mua có tài khoản đăng nhập. Do vậy, bạn cần đăng ký cho mình một tài khoản sử dụng website. Tài khoản này có thể sử dụng để mua nhiều shop khác nhau, hoặc mua tại nhiều website khác nhau. Ví dụ, bạn có thể dùng tài khoản trên Taobao để đăng nhập vào 1688.com.

Nếu chưa biết cách đăng ký tài khoản, video sau sẽ hữu ích đối với bạn đọc:

- Biết ngôn ngữ tiếng Trung

Hầu hết các website thương mại điện tử Trung Quốc đều sử dụng ngôn ngữ tiếng Trung (ngoại trừ Alibaba). Do vậy, biết tiếng Trung sẽ giúp bạn hiểu giao diện làm việc của website, đọc được những thông tin của sản phẩm và tìm hiểu kỹ nhà cung cấp.

Đồng thời, biết tiếng Trung sẽ giúp bạn giao dịch dễ dàng với nhà cung cấp. Trường hợp bạn không biết ngôn ngữ, có thể sử dụng công cụ google dịch để việc mua hàng diễn ra nhanh chóng hơn.

- Biết cách thanh toán

Người bán họ yêu cầu bạn thanh toán bằng Nhân Dân Tệ (ở website Alibaba có thể thanh toán bằng tiền USD). Do vậy, bạn cần có tài khoản ngân hàng Trung Quốc, hoặc có tài khoản Alipay. Trong tài khoản còn tiền tệ để thanh toán 100% giá trị đơn hàng.

Còn nếu khách không đáp ứng được nhu cầu trên, có thể dùng dịch vụ thanh toán hộ tại Quý Nam để việc thanh toán dễ dàng và thuận lợi hơn.

 Có địa chỉ giao hàng bên Quảng Châu

Các shop bên Quảng Châu họ chỉ nhận giao hàng nội địa. Do vậy, bạn cần ghi rõ thông tin và địa chỉ nhận hàng bên Quảng Châu, hoặc bất kỳ địa điểm nào, miễn là nằm trong khu vực Trung Quốc. Lưu ý, có thêm phí ship nội địa.

Trường hợp bạn không có địa chỉ nhận hàng cụ thể, có thể liên hệ với nhân viên công ty TRƯỜNG PHÁT để được cung cấp nơi nhận hàng tại Quảng Châu.

- Biết cách ship hàng về Việt Nam

Sau khi mua xong hàng hóa, hoàn tất quá trình thanh toán. Người bán sẽ ship hàng đến địa chỉ mà bạn yêu cầu, sau đó bạn cần ship hàng từ bên Quảng Châu về Việt Nam. Hiện nay có nhiều cách ship hàng,


Tin Khác