Tổng hợp link shop quần áo đẹp trên Taobao giá cực rẻ

Vì sao nên mua quần áo trên Taobao?

Taobao là một trong những website thương mại điện tử của Trung Quốc, trang này cực kỳ lớn và có số người giao dịch mỗi ngày rất khủng. Trang chuyên bán lẻ, giá sỉ và bán rất nhiều thứ, trong đó quần áo là mặt hàng được nhiều người lựa chọn nhất.

Vậy, lý do bạn nên mua quần áo trên Taobao là gì?

- Hàng đẹp-độc-lạ: Taobao không giống như những website khác của Trung Quốc, trang này chuyên cung cấp đồ đẹp (cập nhật xu hướng thời trang của thế giới), độc và lạ (hiếm có nơi nào bán ngoài Taobao). Do vậy, truy cập vào Taobao.com và tìm kiếm quần áo là việc bạn nên làm khi kinh doanh hàng thời trang Quảng Châu.

- Giá rẻ: Taobao bán rẻ, tất nhiên không bằng 1688, nhưng vẫn rất rẻ. Đối với những người kinh doanh thì đây là nguồn hàng giá tốt để sinh thêm nhiều lợi nhuận.

- Đa dạng: bạn có thể mua được hàng cao cấp, hàng bình dân hoặc hàng trung cấp tại website Taobao này. Hàng nào cũng có, và giá nào cũng có để bạn tham khảo.

Chủng loại

Link shop

Quần áo trẻ em

minibalabala.tmall.com/

thechildrensplace.tmall.com/

badibadi.tmall.com/

catimini.tmall.com/

Quần áo tuổi teen nam nữ

leting.tmall.com/

shop440814151.taobao.com/

shop286552741.taobao.com/

ctstyle.taobao.com/

hazzys.tmall.com/

Quần áo, váy công sở

vonsrman.tmall.com/

dikeyi.tmall.com/

lianying.tmall.com/

dikeyi.tmall.com/

cisilyerdity.tmall.com/

Quần áo độ tuổi trung niên (nam, nữ)

luokewei.tmall.com/

zhuomeite.tmall.com/

xinglongniao.tmall.com/

weizhijieyd.tmall.com/

sonmellny.tmall.com/


Cách tìm shop quần áo đẹp trên Taobao

Trường Phát gợi ý những shop quần áo đẹp trên Taobao, nhưng chưa chắc đã đúng ý người mua. Do vậy, cách tốt nhất là Trường Phát sẽ gợi ý bạn đọc cách tìm được những shop chuyên cung cấp quần áo đẹp-độc-lạ, giá thành rẻ qua các cách sau:

Cách 1: tìm quần áo theo trend

Trend là xu hướng thời trang của toàn thế giới, mà Taobao là một trong những website cập nhật thời trang nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể nhấp vào đường link sau để tìm kiếm một số shop và từ khóa tìm kiếm được nhiều người ưu tiên.

https://index.taobao.com/industry/?spm=a2oaa.0.0.0.47de6a84n8ZhAv

Cách 2: tìm kiếm theo từ khóa

Từ đẹp trong tiếng Trung được viết là “漂亮, 好看” người mua có thể viết thêm từ khóa mình cần tìm trước đó, sau đó ở phía cuối thêm cụm từ đẹp. Ví dụ: áo thun đẹp, quần dài đẹp, váy đẹp… và rất nhiều sản phẩm đẹp khác.

Khi bạn gõ cụm từ đó, một loạt các sản phẩm đẹp được show ra để người mua lựa chọn. Và lúc này, bạn sẽ có nhiều shop để tham khảo. Có thể dựa vào mắt mình để nhập hàng, hoặc dựa vào độ HOT của thị trường.

Ngoài những cách tìm shop quần áo đẹp trên Taobao nêu trên, bạn có thể kiên nhẫn vào website Taobao.com, sau đó xem qua những mẫu mã quần áo đẹp (theo hình ảnh), sau đó lựa chọn.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về shop quần áo đẹp trên Taobao, nếu khách cần được tư vấn thêm, hoặc có nhu cầu order ship hàng Taobao về Việt Nam an toàn, tiết kiệm. Chỉ cần bạn chủ động liên hệ với nhân viên Quý Nam qua những hình thức sau để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.Tin Khác