Mách bạn cách tìm nguồn hàng Quảng Châu giá rẻ

Cách tìm nguồn hàng Quảng Châu giá rẻ

Đối với những người kinh doanh, nguồn hàng là yếu tố cốt lõi để quyết định đến lời lãi. Bạn có thể tham khảo một số nguồn hàng sau:

Cách 1: Nguồn hàng Quảng Châu tại Việt Nam

Tại Việt Nam, người mua có thể tìm đến một số chợ đầu mối như chợ An Đông, chợ Tân Bình, chợ Hà Đông… và nhiều khu chợ lớn khác. Trên thực tế, nhiều shop bán hàng mua từ chợ về bán. Mặc dù lợi nhuận cao nhưng không duy trì được lâu, vì khách hàng ngày càng thông minh, biết đâu là hàng chợ, đâu là hàng shop.

Do vậy, nguồn hàng Quảng Châu này chỉ dành cho những người thích sự an toàn, hoặc mua chợ lớn bán chợ nhỏ lẻ.

Cách 2: Nguồn hàng Quảng Châu tại Trung Quốc

Tại Quảng Châu Trung Quốc, bạn có thể tìm thấy nhiều nguồn hàng từ các chợ như Bạch Mã, Zhanxi, và rất nhiều khu vực trung tâm mua sắm khác. Tuy nhiên, đang ở thời điểm dịch COVID, chắc chẳng ai muốn mình mạo hiểm sang bên đó đánh hàng. Do vậy, đây cũng là nguồn hàng tốt nhưng chưa tốt nhất.

Cách 3: Nguồn hàng Quảng Châu online

Một nguồn hàng đến từ Quảng Châu được nhiều người biết đến hiện nay đó chính là tìm tại các website thương mại điện tử online của Trung Quốc. Một số website như: Taobao, 1688, Alibaba, Tmall… đây được xem là “chợ online” lớn tại Trung Quốc nói riêng và thế giới nói chung.

Cách 4: Nguồn hàng có sẵn tại TRƯỜNG PHÁT :

TRƯỜNG PHÁT: – công ty chuyên mua hộ và vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam. Công ty có sẵn nguồn hàng Quảng Châu uy tín, giá rẻ để khách tham khảo. Nếu khách có nhu cầu, chỉ cần liên hệ, nhân viên sẽ chia sẻ nguồn hàng uy tín, giá tốt. Nguồn hàng cũng đều được lấy từ những website như: Taobao, 1688, Alibaba, Tmall… nhưng chúng đã được chọn lọc.

Cách order hàng Quảng Châu dành cho người mới bắt đầu

Đối với những người mới tập tành kinh doanh, việc tìm nguồn hàng uy tín, giá rẻ hay order hàng hóa sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Do vậy, giải pháp tốt nhất bạn nên dùng đó chính là sử dụng dịch vụ mua hộ của một số công ty trung gian.

Công ty trung gian nghĩa là công ty giúp người mua kết nối với người bán để có được đơn hàng tốt nhất, trong thời gian sớm nhất. Họ chỉ thu phí từ 5%, nhưng mọi vấn đề của bạn sẽ được giải quyết, hơn thế nữa, người mua sẽ được tham gia bảo hiểm hàng hóa (ví dụ kiện hàng bị mất không rõ lý do, sẽ được nhà mua hộ bồi thường thỏa đáng).

Nhìn chung đối với những người mới bắt đầu kinh doanh hàng Quảng Châu, hoặc mới tìm ra cách nhập hàng về nước theo hình thức online, hãy sử dụng dịch vụ mua hộ để tiết kiệm thời gian, chi phí.

Những lưu ý khi nhập hàng Quảng Châu

- Nguồn hàng Quảng Châu rất đa dạng, mỗi nguồn sẽ có những đặc điểm khác nhau, và có nguồn uy tín, có nguồn không. Do vậy, bạn cần tham khảo thêm những lời khuyên của những người đi trước, hoặc đơn vị mua hộ để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

- Nhập hàng Quảng Châu về nước cần lưu ý về số lượng. Bạn nhập càng nhiều giá càng ưu đãi, còn nếu nhập ít thì phải chịu nhiều mức phí cao: phí ship nội địa, phí ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

- Hãy cân nhắc thêm phần cách order hàng Quảng Châu. Nếu thật sự chưa có kiến thức và kinh nghiệm, hãy sử dụng dịch vụ mua hộ trung gian để tiết kiệm chi phí và thời gian, đồng thời được đảm bảo hàng hóa về tay an toàn.

- Một số mặt hàng Quảng Châu bạn nên nhập về bán như: quần áo, giày dép, phụ kiện, đồ trang sức, máy móc, hàng thực phẩm, đồ gia dụng, đồ điện tử… và nhiều mặt hàng khác.

Hy vọng những thông tin về nguồn hàng Quảng Châu uy tín, giá rẻ nêu trên sẽ hữu ích đối với bạn đọc. Đặc biệt là với những người đang kinh doanh hàng Quảng Châu.

Công ty TRƯỜNG PHÁT - chuyên mua hộ và vận chuyển hàng về Việt Nam an toàn, uy tín. Khách cần hỗ trợ nguồn hàng hoặc chốt đơn hàng, ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua những hình thức sau để được hỗ trợ tốt nhất.


Tin Khác