Dịch vụ Vận chuyển đường bộ hai chiều Trung Quốc Việt Nam

Với đường biên giới tiếp giáp rất dài với Trung Quốc, các công ty vận tải của nước ta có nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển loại hình dịch vụ vận chuyển đường bộ 2 chiều Trung Quốc Việt Nam, nhằm đáp ứng nhu cầu lưu thông, trao đổi và mua sắm hàng hóa 2 chiều. Trong số rất nhiều công ty đang hoạt động trong lĩnh vực này, Davitrans được cho là địa chỉ hàng đầu mà nhất định khách hàng không thể từ chối.

Dịch vụ Vận chuyển đường bộ hai chiều Trung Quốc Việt Nam
Mục lục
I. Hiện trạng vận chuyển hàng hóa 2 chiều Trung Quốc Việt Nam

II. Khi nào nên chọn dịch vụ vận chuyển đường bộ Trung Quốc- Việt Nam?

III. VẬN CHUYỂN TRƯỜNG PHÁT cung cấp dịch vụ vận chuyển đường bộ 2 chiều Việt Trung

IV. Vì sao nên sử dụng dịch vụ vận chuyển đường bộ 2 chiều Việt Trung của VẬN CHUYỂN TRƯỜNG PHÁT?

V. Thời gian vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ 2 chiều trung quốc việt nam tại Trường Phát là bao lâu?

VI. Những mặt hàng VẬN CHUYỂN TRƯỜNG PHÁT nhận vận chuyển đường bộ Trung quốc Việt Nam

VII. Những lưu ý khi lựa chọn vận chuyển hàng bằng đường bộ Trung Quốc Việt Nam

VIII. Thông tin liên hệ sử dụng dịch vụ của VẬN CHUYỂN TRƯỜNG PHÁT

I. Hiện trạng vận chuyển hàng hóa 2 chiều Trung Quốc Việt Nam

Nhận thấy nhu cầu vận chuyển hàng hóa Trung Quốc Việt Nam và ngược lại của người tiêu dùng hết sức rầm rộ trong nhiều năm trở lại đây, các Công ty vận chuyển với loại hình dịch vụ này đã ra đời rất nhiều, mở ra cơ hội sử dụng dịch vụ đa dạng, đáp ứng mong muốn nhanh chóng nhận được hàng hóa trong thời gian sớm nhất.

Trên cùng một cung đường vận chuyển, sự cạnh tranh giữa các công ty dịch vụ vận chuyển 2 chiều Việt Trung diễn ra là điều tất yếu và mang lại nhiều vấn đề tồn tại mà chính khách hàng là người rơi vào tình thế khó khăn nhất khi không biết lựa chọn Công ty nào có chất lượng tốt nhất, uy tín và đảm bảo nhất trong khi “thật với giả” cứ lẫn lộn nhau chỉ vì mục đích kinh doanh có lợi nhuận mà các Công ty này đang chạy đua với nhau.

Bên cạnh những vấn đề gặp phải như thời gian nhận hàng không đúng cam kết của Công ty dịch vụ, giá thành cao quá… thì các chính sách cụ thể đối với việc làm mất mát, hư hỏng hàng hóa mà các Công ty này không đưa đến rõ ràng cho khách hàng, trong khi không phải ai cũng biết và “đòi hỏi” dẫn đến người chịu thiệt thòi cuối cùng vẫn là khách hàng.

II. Khi nào nên chọn dịch vụ vận chuyển đường bộ Trung Quốc- Việt Nam?

Đối với việc sang trực tiếp Trung Quốc để mua sắm hàng hóa tiêu dùng nhỏ lẻ hoặc nhập hàng với số lượng lớn bằng hình thức này rồi vận chuyển về nước, khách hàng người Việt sẽ gặp phải rất nhiều bất lợi như tiêu tốn thời gian, công sức, tài chính đó là chưa kể đến những khó khăn gặp phải khi di chuyển sang nước bạn và phải lo các thủ tục thông quan hàng hóa.

Việc mua hàng hóa thông qua các trang bán hàng thương mại điện tử tuy có tiện lợi hơn đôi chút là không phải di chuyển, dễ so sánh mức giá bán và biết được nguồn gốc của sản phẩm nhưng khách hàng cũng dễ rơi vào tình trạng không thông thạo ngôn ngữ, không có thẻ thanh toán quốc tế và nhất là không biết liên hệ, tìm kiếm đơn vị vận chuyển hàng hóa về nước.

Trên thực tế, hiện nay có 3 hình thức vận chuyển hàng hóa 2 chiều Trung Quốc, Việt Nam và ngược lại mà khách hàng có thể tiếp cận là đường bộ, đường biển, đường hàng không. Tuy nhiên, điểm hạn chế của vận chuyển bằng đường hàng không chi phí quá cao và giới hạn về số lượng, vận chuyển đường biển thời gian nhận hàng quá chậm dù có thể đáp ứng được khối lượng hàng hóa lớn.

Do đó, để không gặp phải hàng loạt các vấn đề trên, cũng như đảm bảo hàng hóa vận chuyển đường bộ từ Trung Quốc về Việt Nam nhanh chóng, đúng mặt hàng, đủ số lượng, không thất thoát thì tốt nhất bạn nên lựa chọn dịch vụ vận chuyển từ các Công ty vận chuyển đường bộ Trung Việt. Ưu điểm của hình thức vận chuyển bằng đường bộ đó chính là thời gian nhận hàng nhanh chóng và số lượng hàng hóa được vận chuyển cũng khá lớn.

III. VẬN CHUYỂN TRƯỜNG PHÁT cung cấp dịch vụ vận chuyển đường bộ 2 chiều Việt Trung

Nếu bạn là người chưa có kinh nghiệm liên hệ các công ty vận chuyển 2 chiều Trung Quốc Việt Nam giữa vô số các Công ty dịch vụ trên thị trường thì Công ty VẬN CHUYỂN TRƯỜNG PHÁT được coi là một địa chỉ cực kỳ uy tín mà bạn không thể bỏ qua.

Với nhiều năm “thâm niên” trong lĩnh vực vận chuyển đường bộ đị Trung Quốc và ngược lại, VẬN CHUYỂN TRƯỜNG PHÁT đã và đang nhận được sự đánh giá, tin tưởng hết sức tích cực từ người tiêu dùng và khẳng định một niềm tin chắc chắn về dịch vụ vận chuyển 2 chiều Việt Trung chất lượng nhất.

IV. Vì sao nên sử dụng dịch vụ vận chuyển đường bộ 2 chiều Việt Trung của VẬN CHUYỂN TRƯỜNG PHÁT?

Từ khi hoạt động loại hình dịch vụ vận chuyển đường bộ 2 chiều Việt Trung, VẬN CHUYỂN TRƯỜNG PHÁT luôn chứng tỏ được ưu thế vượt trội hơn hẳn so với các Công ty khác trong cùng lĩnh vực này và chứng minh vì sao khách hàng nên sử dụng dịch vụ tại đây.

Trước hết, VẬN CHUYỂN TRƯỜNG PHÁT có đội ngũ nhân viên làm việc có sự gắn kết, chuyên nghiệp, nhiệt tình và am hiểu sâu rộng các kiến thức trong lĩnh vực này. Theo đó, chỉ cần bạn liên hệ đặt yêu cầu, cung cấp các thông tin cần thiết cho đơn hàng cần vận chuyển của mình, nhân viên của VẬN CHUYỂN TRƯỜNG PHÁT sẽ kết nối các bộ phận với nhau một cách nhanh chóng để tạo đơn hàng, cung cấp các chính sách dịch vụ cụ thể cho khách hàng, hoàn tất các thủ tục thông quan hải quan một cách nhanh nhất.

Không chỉ có nhân viên thông thạo ngôn ngữ tiếng Trung, đường xá đi lại, VẬN CHUYỂN TRƯỜNG PHÁT còn có đội xe hùng hậu, có thể phục vụ khách hàng vào bất kể thời gian nào với khối lượng hàng hóa cần vận chuyển lớn đến bao nhiêu và thời gian đi về thì nhanh chóng nhất.

VẬN CHUYỂN TRƯỜNG PHÁT cũng có chính sách bảo hiểm hàng hóa rõ ràng, cực kỳ ưu việt dành cho khách hàng. Cụ thể, đền bù 100% giá trị đơn hàng đối với hàng hóa bị thất thoát, hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Đồng thời, chi phí vận chuyển cũng rẻ hơn thị trường từ 15-30%.

V. Thời gian vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ 2 chiều trung quốc việt nam tại Trường Phát  là bao lâu?

Thời gian vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ 2 chiều Trung Quốc Việt Nam tại VẬN CHUYỂN TRƯỜNG PHÁT trong bao lâu phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, cụ thể như sau:

- Phụ thuộc vào đối tác của bạn

Thời gian vận chuyển hàng hóa của bạn nhanh chóng hay lâu phụ thuộc rất lớn vào đối tác của bạn bên Trung Quốc hoặc Việt Nam. Nếu đối tác của bạn nhận hàng, ship hàng đến tận kho Trung quốc/ Việt Nam của đơn vị vận chuyển hàng hóa mà bạn nhờ vận chuyển hộ thì hàng hóa được đóng gói và ship về Việt Nam hoặc đi Trung Quốc nhanh chóng, thông thường từ 3-5 ngày là hàng đến tay người nhận.

- Phụ thuộc vào hàng hóa mà bạn order

Tùy thuộc vào loại hàng hóa mà bạn mua cộng thêm số lượng hàng hóa mà bạn muốn nhập về hoặc chuyển đi. Bởi vì nếu mua nhiều chủng loại hàng hóa khác nhau thì khi chuyển về kho của đơn vị VẬN CHUYỂN TRƯỜNG PHÁT phải phân loại, sắp xếp hàng hóa theo từng kiện riêng. Trong trường hợp đó là hàng hóa đặc biệt, cồng kềnh, khó kiểm duyệt hải quan thì thời gian nhận hàng hóa sẽ lâu hơn.

- Phụ thuộc vào các tình huống khách quan

Trong quá trình vận chuyển cũng không thể chắc chắn tránh được những yếu tố khách quan làm ảnh hưởng đến thời gian vận chuyển như thời tiết xấu, tai nạn giao thông… cho nên thời gian nhận hàng sẽ chậm trễ hơn. Tất nhiên nếu xảy ra trường hợp này thì VẬN CHUYỂN TRƯỜNG PHÁT sẽ thông báo đến khách hàng. Trong quá trình vận chuyển của chúng tôi, bạn cũng có thể theo dõi hành trình cụ thể thông qua sự trao đổi của các nhân viên chăm sóc khách hàng.

Như vậy, nếu quá trình vận chuyển hàng hóa 2 chiều Trung Việt của VẬN CHUYỂN TRƯỜNG PHÁT thuận lợi thì trong khoảng thời gian tử 3-5 ngày, khách hàng đã có thể nhận được hàng hóa về tay.

VI. Những mặt hàng VẬN CHUYỂN TRƯỜNG PHÁT nhận vận chuyển đường bộ Trung quốc Việt Nam

Với nhiều điều kiện thuận lợi khi lựa chọn hình thức vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ từ Trung Quốc về Việt Nam của VẬN CHUYỂN TRƯỜNG PHÁT, bạn có thể được đáp ứng nhu cầu với sự đa dạng về hàng hóa vận chuyển, cụ thể như sau:

- Hàng nội thất: Bàn ghế gỗ, nhựa, tủ quần áo, đồ cổ trang trí, tranh khắc gỗ…vv.

- Các loại thiết bị văn phòng: Máy móc thiết bị công sở, máy quẹt thẻ, máy in, máy photo…vv.

- Quần áo các loại

- Các vật dụng trong nhà: quạt, màn, chăn, gối, tivi, đầu đĩa, âm ly, bếp ga, lò vi sóng…vv.

- Hàng công nghiệp: máy dệt, máy kéo sợi, máy xay xát, máy cày, nông cụ, máy múc, cần cẩu…vv.

- Hàng mỹ phẩm: son, phấn, sữa dưỡng da, tẩy trang

- Hàng điện tử: Điện thoại, cục sạc, pin, thẻ nhớ, USB, máy tính, CPU…vv.

VII. Những lưu ý khi lựa chọn vận chuyển hàng bằng đường bộ Trung Quốc Việt Nam

Chọn hình thức vận chuyển hàng đường bộ Trung Quốc Việt Nam bạn luôn phải ghi nhớ những lưu ý này nhé!

- Thứ nhất là thời gian vận chuyển

Vì có đường biên giới giáp ranh trên đất liền khá dài với Trung Quốc nên hình thức vận chuyển bằng đường bộ tỏ ra chiếm ưu thế và được nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, như đã phân tích ở trên, do nhiều yếu tố khách quan mà thời gian nhận hàng có thể lâu hơn dự kiến, vì thế khách hàng cũng đừng quá sốt ruột nhé.

- Khối lượng hàng hóa

Một điểm ưu việt nữa của hàng hóa vận chuyển bằng đường bộ đó là có thể chuyên chở được khối lượng lớn, đáp ứng được nhu cầu rộng rãi của khách hàng từ các mặt hàng quần áo, giày dép, đồ dùng nội thất… Nhưng với một số loại mặt hàng cấm, bạn không thể vận chuyển bằng hình thức này được.

- Chế độ bảo hiểm hàng hóa khi vận chuyển

Trong quá trình vận chuyển bằng đường bộ, hàng hóa Trung quốc không thể tránh khỏi việc va đập hay thất thoát gây ảnh hưởng đến hàng hóa của người tiêu dùng và nếu là những mặt hàng order số lượng ít thì không có để trả cho khách, ảnh hưởng đến uy tín của người bán hàng.

Để không nhận phần thiệt về mình thì khi nhờ Công ty vận chuyển hàng hóa, khách hàng cần phải đòi hỏi chế độ bảo hiểm sản phẩm rõ ràng. Khi có chính sách ký kết nếu xảy ra vấn đề phát sinh kể trên thì khách hàng cũng yên tâm vì được bảo hiểm, không bị thiệt hại về tài chính cũng như mất hàng hóa nhờ vận chuyển.

- Thủ tục khai quan vận chuyển

Việc khai báo hải quan và làm thủ tục để thông quan luôn là vấn đề đau đầu của nhiều người khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ trung quốc về Việt Nam. Nếu như không có kiến thức, kinh nghiệm cộng thêm các mối quan hệ thì khó lòng có thể chuyển hàng về trong nước.

- Đơn vị vận chuyển uy tín

Trước sức hấp dẫn của lợi nhuận cũng như việc cạnh tranh không lành mạnh giữa các Công ty vận chuyển hàng đường bộ Trung Việt, khách hàng rất dễ lựa chọn sai đơn vị vận chuyển không có uy tín, làm việc thiếu chuyên nghiệp, để hàng hóa chậm trễ, thất thoát.

Do đó, lựa chọn đơn vị vận chuyển có uy tín, chuyên nghiệp, làm việc tận tâm chính là lưu ý mà bạn phải cân nhắc khi lựa chọn đơn vị vận chuyển hàng hóa 2 chiều bằng đường bộ nhé.