Dịch vụ vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam uy tín

Đã từ lâu Quảng Châu được biết đến như trung tâm mua sắm của các tín đồ ưa chuộng thời trang trên khắp đất nước Việt Nam. Để có được một mặt hàng thời trang gắn mác Quảng Châu chính hiệu, chẳng còn cách nào khác nhiều người đã phải lặn lội sang tận nơi để mua hàng. Việc làm này vừa tốn thời gian, vừa tốn tiền của, vừa tốn công sức lại gặp nhiều rủi ro. Vì thế, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, hàng loạt các loại hình vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam ra đời

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam uy tín


Mục lục
I. Quảng Châu và các nguồn hàng từ Quảng Châu

II. Nhu cầu vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam

III. Những khó khăn gặp phải khi vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam

IV. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Quảng châu về Việt Nam dễ dàng hơn với VẬN CHUYỂN TRƯỜNG PHÁT

V. VẬN CHUYỂN TRƯỜNG PHÁT còn cung cấp các dịch vụ kết nối hàng Quảng Châu đến các tỉnh thành của Việt Nam

- Vận chuyển hàng từ Quảng châu về Hà Nội

- Vận chuyển hàng từ quảng châu về TPHCM, Sài Gòn

- Vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Đà Nẵng

VI. Ưu điểm của việc vận chuyển hàng hóa tại VẬN CHUYỂN TRƯỜNG PHÁT

VII. Quy trình vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam

VIII. Bảng giá vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam

I. Quảng Châu và các nguồn hàng từ Quảng Châu

Quảng Châu là thủ phủ của tỉnh Quảng Đông, là một thành phố năng động, cởi mở với nền kinh tế phát triển, nằm ở khu vực Nam Hải, bên cạnh Hồng Kông và Ma Cao. Hiện nay, Quảng Châu là một trong những cửa ngõ giao lưu kinh tế với thế giới lớn nhất toàn quốc, đứng thứ 3 toàn Trung Quốc về thực lực phát triển triển kinh tế.

Góp phần vào sự phát triển và tăng doanh thu cho nền kinh tế của Quảng Châu phải kể đến các mặt hàng thiết thực trong cuộc sống như đồ gia dụng, nội thất, đồ chơi đặc biệt là nguồn hàng thời trang quần áo, túi xách, giày dép, phụ kiện thời trang khác… có mẫu mã phong phú, kiểu dáng vô cùng bắt mắt, đón đầu trong xu hướng thời trang mà giá thành lại cực kì rẻ phù hợp với thu nhập hạn hẹp của nhiều tín đồ thời trang thuộc các nước Châu Á trong đó có Việt Nam.

II. Nhu cầu vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam

Chính vì những ưu điểm nổi bật của hàng hóa Quảng Châu nên ngày càng nhiều tín đồ thời trang ưa chuộng và săn tìm để sở hữu cho bằng được một trong những món đồ thời thượng nhất để đón đầu xu hướng khiến cho nguồn cung trong nước không đáp ứng kịp. Để nhanh chóng có hàng hóa, kịp thời đáp ứng nhu cầu của khách, nhiều nhà buôn, chủ shop kinh doanh trong nước phải lùng sục khắp nơi để tìm kiếm những đơn vị vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam.

III. Những khó khăn gặp phải khi vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam

Nếu không có sự giúp sức của một đơn vị vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp thì những người có ý định “tự lực cánh sinh” vận chuyển hàng hóa từ Quảng Châu về Việt Nam sẽ gặp rất nhiều khó khăn.

Thông thường để có được một mặt hàng chính mác Quảng Châu khách hàng có thể sử dụng hai hình thức, một là trực tiếp sang Trung Quốc lấy hàng hoặc là order trên các trang bán hàng thương mại điện tử lớn của Trung Quốc như Alibaba, Taobao, Aliexpress… . Điều này sẽ gây những trở ngại như bất đồng về ngôn ngữ, chi phí vận chuyển tăng cao, các thủ tục thông quan hàng hóa chậm chạp, đó là chưa kể bạn có thể mua phải nguồn hàng kém chất lượng, hàng bị giữ lại nếu không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

IV. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Quảng châu về Việt Nam dễ dàng hơn với VẬN CHUYỂN TRƯỜNG PHÁT

Hiểu được những khó khăn của mà người tiêu dùng đang gặp phải, đã có rất nhiều dịch vụ vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam ra đời nhưng nếu không quen biết, rất có thể bạn sẽ phải sử dụng những dịch vụ kém chất lượng, chi phí đắt đỏ và rủi ro về hàng hóa cao.

Bạn đừng quá hoang mang, lo lắng vì đã có VẬN CHUYỂN TRƯỜNG PHÁT- Hãng giao nhận vận tải hàng đầu Việt Nam, đặc biệt là dịch vụ vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam thay bạn giải quyết những khó khăn gặp phải kể trên.

Hiện nay, VẬN CHUYỂN TRƯỜNG PHÁT nhận vận chuyển và giao hàng tất cả các loại từ Quảng Châu về Việt Nam mà không đặt bất kì yêu cầu giới hạn nào về số lượng, kích thước. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cùng sự thông thạo về đường sá, thủ tục thông quan nhanh chóng, thuận tiện, VẬN CHUYỂN TRƯỜNG PHÁT sẽ vận chuyển hàng hóa từ Quảng Châu về Việt Nam trong thời gian nhanh nhất với mức phí thấp nhất và đặc biệt, VẬN CHUYỂN TRƯỜNG PHÁT có chính sách bảo hiểm hàng hóa, trong quá trình vận chuyển, nếu có bất kì lỗi nào từ vận chuyển, Hãng sẽ đứng ra nhận trách nhiệm và đền bù thiệt hại cho khách hàng.

V. VẬN CHUYỂN TRƯỜNG PHÁT còn cung cấp các dịch vụ kết nối hàng Quảng Châu đến các tỉnh thành của Việt Nam

Nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm của đông đảo khách hàng trên khắp cả nước, VẬN CHUYỂN TRƯỜNG PHÁT đã mở rộng dịch vụ vận chuyển, ship hàng đến tận các tỉnh thành lớn như:

- Vận chuyển hàng từ Quảng châu về Hà Nội:

Đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Quảng Châu về Hà Nội, VẬN CHUYỂN TRƯỜNG PHÁT đã kết nối tuyến Quảng Châu- Hà Nội để vận chuyển hàng hóa giúp khách hàng thuận lợi nhất. Khách hàng cứ gom hàng hóa của các tỉnh khác tại Trung Quốc, tập kết tập trung tại điểm nhận hàng là kho bãi của VẬN CHUYỂN TRƯỜNG PHÁT tại Quảng Châu, Công ty sẽ giúp khách hàng vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Hà Nội nhanh chóng nhất trong vòng từ 3- 5 ngày.

- Vận chuyển hàng từ quảng châu về TPHCM, Sài Gòn:

Với sự tối ưu hóa dịch vụ vận chuyển, VẬN CHUYỂN TRƯỜNG PHÁT cũng mở thêm nhiều tuyến vận chuyển hàng hóa trực tiếp đến Thành phố Hồ Chí Minh. Hàng hóa của bạn sau khi được order đến điểm nhận là các kho bãi của Divitrans, Hãng sẽ thay bạn kiểm duyệt sản phẩm, đóng gói cẩn thận và chuyển hàng từ Quảng Châu về tphcm, sài gòn trong vòng thời gian 4-5 ngày.

- Vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Đà Nẵng:

VẬN CHUYỂN TRƯỜNG PHÁT hiểu được những khó khăn và những rủi ro khách hàng ở các tỉnh có thể gặp phải qua các hình thức vận chuyển hàng truyền thống như trực tiếp sang Trung Quốc lấy hàng, đặt hàng trên các trang bán hàng thương mại điện tử. Vì thế VẬN CHUYỂN TRƯỜNG PHÁT cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Đà Nẵng. Công việc của bạn là oder sản phẩm, VẬN CHUYỂN TRƯỜNG PHÁT sẽ nhận và vận chuyển về tận nơi cho bạn trong khoảng thời gian 4-11 ngày, nếu sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh thì hàng sẽ về tay ngay sau khi bạn oder đến kho bãi của Hãng vận chuyển từ 4-5 ngày.

Chỉ cần thực hiện một thao tác đơn giản, nhấc máy và gọi cho chúng tôi, tất cả các mặt hàng bạn mong muốn mua được từ Quảng Châu sẽ nhanh chóng được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình thuộc các kho bãi của Hãng lựa chọn, đóng gói và nhanh chóng chuyển về những địa điểm đã được ghi nhận theo yêu cầu của khách hàng.

VI. Ưu điểm của việc vận chuyển hàng hóa tại VẬN CHUYỂN TRƯỜNG PHÁT

Khi lựa chọn Hãng vận chuyển giao nhận hàng VẬN CHUYỂN TRƯỜNG PHÁT, bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích hấp dẫn mà không phải đơn vị vận chuyển nào cũng có thể làm được ở Việt Nam:

- Tiết kiệm chi phí: So với hai hình thức chính là mua hàng trực tiếp tại Quảng Châu và đặt hàng trực tuyến trên các trang bán hàng thương mại điện tử thì việc vận chuyển thông qua Hãng giao nhận VẬN CHUYỂN TRƯỜNG PHÁT giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí tối đa với mức chiết khấu vô cùng hấp dẫn. Vận chuyển càng nhiều, chiết khấu càng cao.

- Tiết kiệm thời gian: Sau khi đã cung cấp đầy đủ những thông tin về nhu cầu cần mua sắm các mặt hàng cụ thể, nhân viên của VẬN CHUYỂN TRƯỜNG PHÁT sẽ giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm từ những nguồn hàng chất lượng nhất của Quảng Châu và vận chuyển về từng tỉnh thành của Việt Nam thông qua các cách thức di chuyển như đường bộ, đường thủy, đường hàng không.

- Không lo rủi ro về hàng hóa: Đây là một trong những chính sách vận chuyển ưu việt của VẬN CHUYỂN TRƯỜNG PHÁT và nhận được sự hài lòng của rất nhiều khách hàng. VẬN CHUYỂN TRƯỜNG PHÁT có chế độ bảo hiểm sản phẩm, Hãng cam kết trong quá trình vận chuyển nếu hàng hóa bị hư hỏng hay thiếu số lượng do lỗi của VẬN CHUYỂN TRƯỜNG PHÁT thì đền bù bằng giá trị hàng hóa đó cho khách hàng.

VII. Quy trình vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam


Bước 1: Liên hệ với nhân viên của VẬN CHUYỂN TRƯỜNG PHÁT, nêu rõ thông tin về khối lượng hàng, tên mặt hàng, địa chỉ giao- nhận hàng, thời gian cần vận chuyển….để được tư vấn báo giá.

Bước 2: Nếu bạn đồng ý với mức giá mà chúng tôi đưa ra thì 2 bên tiến hành kí kết hợp đồng và thanh toán tiền đặt cọc.

Bước 3:
Sau khi nhận được tiền đặt cọc, VẬN CHUYỂN TRƯỜNG PHÁT sẽ tập kết hàng hóa tại kho và vận chuyển về Việt Nam thông qua đường bộ, đường thủy, đường hàng không….tùy theo mong muốn của khách hàng về thời gian giao hàng.

Bước 4: Khi hàng về tại kho ở Hà Nội hoặc thành phố Hồ Chí Minh bạn có thể lựa chọn hình thức ship hàng tận nhà hoặc đến trực tiếp kho lấy hàng.

VIII. Bảng giá vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam

Hãng vận chuyển VẬN CHUYỂN TRƯỜNG PHÁT đang cung cấp gói dịch vụ vận chuyển với mức phí cực kì ưu đãi cùng bảng giá chi tiết, rõ ràng cho khách hàng lựa chọn. Nếu bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam, bạn cứ so sánh mức giá của chúng tôi đưa ra dưới đây và so sánh với các Công ty vận chuyển khác để có sự lựa chọn đúng đắn nhất nhé.


CƯỚC VẬN CHUYỂN HÀNG ODER

                                      (TỪ TRUNG QUỐC VỀ VIỆT NAM

                                     (  cước đã bao gồm trả hàng tại nhà )

      

Cân nặng(KG)

Hà Nội - Bắc Ninh

Hà Nội - HCM

1<=30

30.000 VNĐ

35.000 VNĐ

30<=50

29.000 VNĐ

34.000 VNĐ

50<=200

28.000 VNĐ

33.000 VNĐ

200<=500

26.000 VNĐ

32.000 VNĐ

500 Trở lên

25.000 VNĐ

31.000 VNĐ

 

Cân nặng(KG)

Hà Nội

 HCM

1 – 5 M3

2.600.000 VNĐ

3.300.000 VNĐ

5 – 10 M3

2.500.000 VNĐ

3.100.000 VNĐ

Trên 10 M3

Liên Hệ

Liên Hệ

                          CƯỚC VẬN CHUYỂN HÀNG NẶNG (gạch,đinh,ốc vít....)

 

Cân nặng(KG)

Hà Nội

 HCM

1 đến 2 tấn

8.000 VNĐ

13.000 VNĐ

> 5 tấn

7.000 VNĐ

12.000 VNĐ

> 10 tấn

Liên Hệ giá tốt nhất

Liên Hệ giá tốt nhất

Chưa bao giờ việc vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam lại dễ dàng, thuận tiện đến như vậy. Với sự góp mặt của hãng vận chuyển VẬN CHUYỂN TRƯỜNG PHÁT, khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng về chất lượng phục vụ và giá cả. Chúc các bạn tìm được một mặt hàng ưng ý và sớm sở hữu được chúng nhé.

Trên đây là thông tin chi tiết nhất về dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Quảng Châu về Việt Nam, nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi vui lòng để lại lời nhắn trên website để được tư vấn miễn phí trong thời gian sớm nhất.